bg-3.png

Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, chuẩn marketing 4.0

Tăng lead khách hàng, tối đa chuyển đổi online với website được thiết kế cực đẹp, tối ưu SEO và giá thành cực rẻ.

Tự hào đã triển khai website cho các thương hiệu

toyota logo.png
actioncoach logo.png
rsm logo.png
hnew logo.png
bni logo.png
TGM-1.png
thiet-ke-web-tron-goi.png

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website trọn gói giúp bạn nhanh chóng sở hữu website chuyên nghiệp với chi phí rẻ mà lại đảm bảo uy tín? Là một người làm việc trong lĩnh vực thiết kế web nhiều năm, team mình cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói cho cá nhân, doanh nghiệp với giao diện đẹp, sáng tạo, độc đáo với đầy đủ mọi tính năng theo yêu cầu của bạn.

 

Web trọn gói là một trong những gói dịch vụ được khách hàng yêu thích và thường xuyên lựa chọn khi có nhu cầu. Với ưu điểm mọi nhu cầu làm web được gói trọn trong gói giải pháp giúp khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt, giá rẻ hơn nhiều so với tự xây dựng website. Hơn thế nữa dịch vụ này còn đáp ứng nhiều loại hình web như thương mại điện tử, bán hàng, trang tin tức hoặc website công ty… vì vậy dịch vụ website trọn gói chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế web bạn.

Thiết kế website trọn gói là gì?

Thiết kế website trọn gói là dịch vụ được Web Hoàng Anh cung cấp cho chủ doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu làm website một dịch vụ làm website trọn gói, hoàn thiện từ A-Z duy nhất mà bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

 

Điều đó có nghĩa là, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của bên mình, bạn sẽ có mọi dịch vụ mà một trang web cần thiết bao gồm: Đăng ký tên miền, thiết kế giao diện, lập trình tính năng, cài đặt bảo mật SSL, cập nhật mọi tính năng website hàng tháng và quan trọng nhất, các tính năng SEO, kiểm thử, bảo trì, nâng cấp đều được mình cung cấp trọn gói cho doanh nghiệp của bạn.

 

Bạn sẽ chỉ phải trả duy nhất một khoản phí để sử dụng dịch vụ của mình, ngoài ra bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Ai nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói?

Để thiết kế được một website hoàn thiện, chỉnh chu, chuyên nghiệp với nội dung thú vị hấp dẫn khách hàng là một thách thức. Đây là công việc không hề đơn giản và đòi hỏi sự phối hợp của nhiều yếu tố như thiết kế thẩm mỹ, thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng, xây dựng nội dung, lập trình tính năng…

 

Nếu tự thiết kế website thì bạn sẽ tốn rất nhiều tài nguyên như phải thuê thiết kế, phải thuê lập trình viên để code website, chắc chắn bạn sẽ phải điều hành, quản trị team của mình. Ngoài ra những thay đổi của website cũng được cập nhật nhanh chóng, tuy nhiên chi phí cho nhân sự IT, thiết kế để bạn duy trì team này không hề nhỏ và bạn còn phải trả cho nó hàng tháng.

 

Nếu thuê dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ vẫn nhận được toàn bộ sự hỗ trợ của bên mình cho toàn bộ các yêu cầu mà bạn đề ra nhưng chi phí sẽ thanh toán 1 lần và vô cùng rẻ chứ không phải thanh toán theo tháng (Trừ chi phí duy trì tên miền và hosting website).

 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói hướng đến những người muốn sở hữu web để kinh doanh, bán hàng nhưng không am hiểu về website. Website trọn gói sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo để bạn nhanh chóng sở hữu website dễ dàng và đơn giản.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp

low-cost.png

Tiết kiệm thời gian công sức cho bạn

Mọi nhu cầu thiết kế website sẽ gói gọn trong một gói dịch vụ, khách hàng không phải mất nhiều thời gian công sức để tìm kiếm đơn vị thiết kế website riêng lẻ triển khai từng phần dự án.

low-cost.png

Tính đồng bộ cao

Quy trình thiết kế web trọn gói được gói gọn trong một quy trình đồng bộ, chặt chẽ từ khâu ý tưởng, triển khai concept, thiết kế giao diện và lập trình các tính năng cần thiết để bạn có một website hoàn hảo nhất cả về hình thức và nội dung.

low-cost.png

Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Với những người kinh doanh, bán hàng thì tiếp cận khách hàng là điều rất quan trọng. Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường hàng tỷ người dùng internet mỗi ngày. Đó là nguồn khách hàng dồi dào, giúp bạn bán hàng hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

low-cost.png

Trọn gói và tiết kiệm

Chỉ với mức ngân sách từ 10 ngàn đồng mỗi ngày bạn đã sở hữu riêng cho mình một website hết sức chuyên nghiệp được thiết kế từ đội ngũ của mình để giúp bạn bắt đầu khởi sự công việc kinh doanh.

​Thiết kế web trọn gói những tính năng nổi bật

  • Đầu tiên là giao diện được thiết kế đẹp, hiện đại theo xu hướng thiết kế website mới nhất. Website được tích hợp sẵn các công cụ bảo mật như SSL và HTTPS theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

  • Website tương thích trên mọi thiết bị để khách hàng của bạn khi lướt web trên bất cứ thiết bị nào (di động, máy tính bảng) thì website đều thể hiện nội dung rõ ràng.

 

  • Website được lập trình để cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, giúp website của bạn dễ dàng lên top với các nhóm từ khoá. Mình sẽ giúp bạn cấu trúc và tối ưu các thẻ cho Seo như Title, Meta, URL hình ảnh..

 

  • Website được tích hợp sẵn có các cụ chat live, facebook live, messager để bạn có thể giao tiếp với khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7

 

  • Kết nối google my business: Hỗ trợ doanh nghiệp tạo map miễn phí, đưa doanh nghiệp của bạn lên Map nhanh chóng trong 24h

 

  • Website chuyên nghiệp giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên và để lại họ ấn tượng tốt đẹp, mang lại cơ hội kinh doanh cho bạn trong tương lai.

bang-gia-thiet-ke-website-gia-re-bg.jpg

Bảng báo giá thiết kế website trọn gói

Sở hữu một website chuẩn SEO với đầy đủ tính năng bán hàng online

khoa-hoc-thiet-ke-landing-page.png

GÓI CƠ BẢN

Thiết kế theo mẫu có sẵn

4.500.000 VND

​Dung lượng 10GB

Giao diện theo mẫu hoặc khách gửi

Thời gian thực hiện 5-7 ngày

Tương thích trên di động

Ưu đãi tên miền .com, .net

Tặng logo trị giá 500k

Thiết kế tối ưu chuẩn SEO

Bảo hành trọn đời

Phí gia hạn hàng năm 2.800k

Phù hợp cá nhân, nhà khởi nghiệp

khoa hoc thiet ke website.png

​GÓI TIÊU CHUẨN

Thiết kế chuẩn đẹp theo yêu cầu

6.500.000 VND

​Dung lượng 35GB

Thiết kế theo yêu cầu (1 Option)

Thời gian thực hiện 10-15 ngày

Tương thích trên di động

Ưu đãi tên miền .com, .net

Tặng logo trị giá 500k

Thiết kế tối ưu chuẩn SEO

Bảo hành trọn đời

Phí gia hạn hàng năm 2.800k

​Kinh doanh chuyên nghiệp

khoa hoc thiet ke web ban hang online-2.

GÓI CAO CẤP

​Kinh doanh chuyên nghiệp

9.500.000 VND

​Dung lượng 50GB

​Giao diện theo yêu cầu (3 Option)

Thời gian thực hiện 10-15 ngày

Tương thích trên di động

Ưu đãi tên miền .com, .net

Tặng logo trị giá 500k

Thiết kế tối ưu chuẩn SEO

Bảo hành trọn đời

Phí gia hạn hàng năm 2.800k

​Kinh doanh chuyên nghiệp

​Tham khảo một số dự án nổi bật

Một số website trọn gói mình đã thực hiện cho khách hàng

 Ưu điểm nổi bật của Web Hoàng Anh

​Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp rất dễ dàng với dịch vụ thiết kế webstie của Hoàng Anh

thiet-ke-web-gia-re-hoang-anh.jpg

Thiết kế sáng tạo

Các sản phẩm đều được thiết kế với niềm đam mê của đội ngũ thiết kế với chiến lược rõ ràng và năng lực sáng tạo mạnh mẽ.

03-680x385.jpg

Giá thành làm web cực tốt

Thiết kế website giá rẻ giúp bạn tiết kiệm 80% chi phí làm web. Đặc biệt tặng ngay tên miền (.com, .net) và Hosting năm đầu tiên cho doanh nghiệp.

05-680x385.jpg

Chất lượng luôn đảm bảo

Website vận hành mượt mà ổn định với độ bảo mật cao, tốc độ load trang nhanh chóng. Danh mục tính năng rõ ràng với hệ quản trị thân thiện.

04-680x385.jpg

Hoàn thiện nhanh chóng

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm thực chiến. Với chúng tôi, website tốt nằm ở ý tưởng, công năng sử dụng chứ không phải nền tảng hay chi phí.

02-680x385.jpg

Website trọn gói giá tốt

Bao gồm tên miền, hosting đáp ứng mọi yêu cầu website hoàn hảo từ A-Z, bạn không cần mất thời gian tìm kiếm những đơn vị triển khai lẻ từng phần. 

01-680x385.jpg

An tâm và tin tưởng

Quy trình thiết kế web giá rẻ được đồng bộ, kiểm soát bởi nhân sự giàu kinh nghiệm giúp giảm thiểu các vấn đề phát sinh khi vận hành website.

bg-content.png

​Bạn cần thêm thông tin?

​Hãy để Hoàng Anh Web tư vấn thêm cho bạn

category-icon-3.png
​Hotline tư vấn trực tiếp
category-icon-7.png
Tư vấn qua chat
category-icon-4.png
Để lại thông tin