bg-3.png

Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO chuẩn marketing 4.0

​Giải pháp website giá rẻ cho cá nhân, nhà khởi nghiệp với website cực đẹp với giá thành cực rẻ.

Tự hào đã triển khai website cho các thương hiệu

toyota logo.png
actioncoach logo.png
rsm logo.png
hnew logo.png
bni logo.png
TGM-1.png
thiet-ke-website-gia-re-web-hoang-anh.pn

Trọn gói giải pháp website trong mức giá cực rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu website chuyên nghiệp với thiết kế đầy đủ các tính năng như một website cao cấp và đặc biệt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các website thiết kế theo yêu cầu.

 

Ưu điểm của website giá rẻ là giá thành thấp nhưng đa dạng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng tối đa các nhu cầu thiết kế website như web doanh nghiệp, web tin tức, web thương mại điện tử.. vì vậy dịch vụ thiết kế web giá rẻ là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và xu hướng lựa chọn.

Thiết kế website giá rẻ là gì?

Website giá rẻ là giải pháp thiết kế web trọn gói được web Hoàng Anh cung cấp cho khách hàng những website với giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng vận hành với đầy đủ tính năng cao cấp.

 

Giá rẻ là giá thấp so với giá trị thực sự của web. Để làm được điều này, mình sử dụng những mẫu website có sẵn trong kho dữ liệu được tinh chỉnh để tạo nên sự khác biệt. Tiêu chí kinh doanh của mình là không cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng mà  sử dụng giải pháp công nghệ để hạ giá thành xuống mức thấp nhất.

 

Dù là giá rẻ nhưng bạn hoàn toàn an tâm vì chất lượng web luôn được đảm bảo lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Ai nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Với mục tiêu là tiết kiệm chi phí thì website giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn mới khởi nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do, sinh viên làm thêm hoặc các mẹ bỉm sữa muốn có website để phục vụ riêng cho công việc kinh doanh.

 

Nếu tự thiết kế website với một người không chuyên, chắc chắn bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn, mà thách thức đầu tiên sẽ đến từ các vấn đề kỹ thuật, lập trình, code, sau đó đến các vấn đề thiết kế, desgin … Bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian, tâm sức để nghiên cứu, tìm hiểu và chắc chắn nó ngốn rất nhiều nguồn lực của bạn.

Vậy đơn giản nhất là hãy thuê một dịch vụ thiết kế web trọn gói hoặc sử dụng gói thiết kế web giá rẻ được team mình cung cấp, vừa đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn có website chuyên nghiệp phục vụ cho công việc kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ hướng đến những người muốn sở hữu web để kinh doanh, bán hàng nhưng không am hiểu về website. Website giá rẻ sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo để bạn nhanh chóng sở hữu website dễ dàng và đơn giản.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho khách hàng

low-cost.png

Tiết kiệm thời gian công sức cho bạn

Mọi nhu cầu thiết kế website sẽ gói gọn trong một gói dịch vụ, khách hàng không phải mất nhiều thời gian công sức để tìm kiếm đơn vị thiết kế website riêng lẻ triển khai từng phần dự án.

low-cost.png

Tính đồng bộ cao

Quy trình thiết kế web trọn gói được gói gọn trong một quy trình đồng bộ, chặt chẽ từ khâu ý tưởng, triển khai concept, thiết kế giao diện và lập trình các tính năng cần thiết để bạn có một website hoàn hảo nhất cả về hình thức và nội dung.

low-cost.png

Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Với những người kinh doanh, bán hàng thì tiếp cận khách hàng là điều rất quan trọng. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường hàng tỷ người dùng internet mỗi ngày. Đó là nguồn khách hàng dồi dào, giúp bạn bán hàng hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

low-cost.png

Trọn gói và tiết kiệm

Chỉ với mức ngân sách từ 10 ngàn đồng mỗi ngày bạn đã sở hữu riêng cho mình một website hết sức chuyên nghiệp được thiết kế từ đội ngũ của mình để giúp bạn bắt đầu khởi sự công việc kinh doanh.

​Thiết kế web giá rẻ những tính năng nổi bật

  • Đầu tiên là giao diện được thiết kế đẹp, hiện đại theo xu hướng thiết kế website mới nhất. Website được tích hợp sẵn các công cụ bảo mật như SSL và HTTPS theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

  • Website tương thích trên mọi thiết bị để khách hàng của bạn khi lướt web trên bất cứ thiết bị nào (di động, máy tính bảng) thì website đều thể hiện nội dung rõ ràng.

 

  • Website được lập trình để cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, giúp website của bạn dễ dàng lên top với các nhóm từ khoá. Mình sẽ giúp bạn cấu trúc và tối ưu các thẻ cho Seo như Title, Meta, URL hình ảnh..

 

  • Website được tích hợp sẵn có các cụ chat live, facebook live, messager để bạn có thể giao tiếp với khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7

 

  • Kết nối google my business: Hỗ trợ doanh nghiệp tạo map miễn phí, đưa doanh nghiệp của bạn lên Map nhanh chóng trong 24h

 

  • Website chuyên nghiệp giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên và để lại họ ấn tượng tốt đẹp, mang lại cơ hội kinh doanh cho bạn trong tương lai.

bang-gia-thiet-ke-website-gia-re-bg.jpg

Bảng giá thiết kế website giá rẻ

Sở hữu một website chuẩn SEO với đầy đủ tính năng bán hàng online

khoa-hoc-thiet-ke-landing-page.png

GÓI CƠ BẢN

Thiết kế theo mẫu có sẵn

4.500.000 VND

​Dung lượng 10GB

Giao diện theo mẫu hoặc khách gửi

Thời gian thực hiện 5-7 ngày

Tương thích trên di động

Ưu đãi tên miền .com, .net

Tặng logo trị giá 500k

Thiết kế tối ưu chuẩn SEO

Bảo hành trọn đời

Phí gia hạn hàng năm 2.800k

Phù hợp cá nhân, nhà khởi nghiệp

khoa hoc thiet ke website.png

​GÓI TIÊU CHUẨN

Thiết kế chuẩn đẹp theo yêu cầu

6.500.000 VND

​Dung lượng 35GB

Thiết kế theo yêu cầu (1 Option)

Thời gian thực hiện 10-15 ngày

Tương thích trên di động

Ưu đãi tên miền .com, .net

Tặng logo trị giá 500k

Thiết kế tối ưu chuẩn SEO

Bảo hành trọn đời

Phí gia hạn hàng năm 2.800k

​Kinh doanh chuyên nghiệp

khoa hoc thiet ke web ban hang online-2.

GÓI CAO CẤP

​Kinh doanh chuyên nghiệp

9.500.000 VND

​Dung lượng 50GB

​Giao diện theo yêu cầu (3 Option)

Thời gian thực hiện 10-15 ngày

Tương thích trên di động

Ưu đãi tên miền .com, .net

Tặng logo trị giá 500k

Thiết kế tối ưu chuẩn SEO

Bảo hành trọn đời

Phí gia hạn hàng năm 2.800k

​Kinh doanh chuyên nghiệp

​Tham khảo một số dự án nổi bật

Một số website trọn gói mình đã thực hiện cho khách hàng

Ưu điểm nổi bật của website giá rẻ

​Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp rất dễ dàng với dịch vụ thiết kế webstie của Hoàng Anh

thiet-ke-web-gia-re-hoang-anh.jpg

Thiết kế sáng tạo

Các sản phẩm đều được thiết kế với niềm đam mê của đội ngũ thiết kế với chiến lược rõ ràng và năng lực sáng tạo mạnh mẽ.

03-680x385.jpg

Giá thành làm web cực tốt

Thiết kế website giá rẻ giúp bạn tiết kiệm 80% chi phí làm web. Đặc biệt tặng ngay tên miền (.com, .net) và Hosting năm đầu tiên cho doanh nghiệp.

05-680x385.jpg

Chất lượng luôn đảm bảo

Website vận hành mượt mà ổn định với độ bảo mật cao, tốc độ load trang nhanh chóng. Danh mục tính năng rõ ràng với hệ quản trị thân thiện.

04-680x385.jpg

Hoàn thiện nhanh chóng

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm thực chiến. Với chúng tôi, website tốt nằm ở ý tưởng, công năng sử dụng chứ không phải nền tảng hay chi phí.

02-680x385.jpg

Website trọn gói giá tốt

Bao gồm tên miền, hosting đáp ứng mọi yêu cầu website hoàn hảo từ A-Z, bạn không cần mất thời gian tìm kiếm những đơn vị triển khai lẻ từng phần. 

01-680x385.jpg

An tâm và tin tưởng

Quy trình thiết kế web giá rẻ được đồng bộ, kiểm soát bởi nhân sự giàu kinh nghiệm giúp giảm thiểu các vấn đề phát sinh khi vận hành website.

bg-content.png

​Bạn cần thêm thông tin?

​Hãy để Hoàng Anh Web tư vấn thêm cho bạn

category-icon-3.png
​Hotline tư vấn trực tiếp
category-icon-7.png
Tư vấn qua chat
category-icon-4.png
Để lại thông tin